Liên hệ tư vấn

0917.796.022

CART ITEM

0 - 0,0

Hệ thống Camera giám sát và những điều cần biết

0 Comments

Camera Ezviz tại đà nẵng

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống camera giám sát là tập hợp các thiết bị, phụ kiện cần thiết để tạo nên một hệ thống truyền tải tín hiệu, hình ảnh đến vị trí cần quan sát trên màn hình Tivi, máy tính, điện thoại,… đáp ứng nhu cầu quản lý. Hệ thống Camera giám sát gồm những thành phần:

 • Camera (dùng để ghi nhận hình ảnh chuyển hình ảnh sang dạng tín hiệu để lưu trữ)
 • Đầu ghi hình (nhận tín hiệu hình ảnh từ các camera để xử lý, đưa lên màn hình, lưu trữ vào ổ cứng, kết nối mạng để truyền hình ảnh đến người dùng )
 • Ổ cứng dữ liệu (lưu trữ dữ liệu hình ảnh từ Camera thu được )
 • Dây cáp mạng (truyền tín hiệu số)
 • Dây cáp tín hiệu (truyền tín hiệu từ Camera đến đầu ghi)
 • Nguồn (Cấp nguồn cho đầu ghi và Camera)
 • Jack BNC+F5, Video Balun (đầu kết nối)
 • Phụ kiện khác
Sơ đồ hệ thống Camera

Sơ đồ hệ thống Camera

Camera là gì?

Camera là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn. Với chức năng cơ bản là ghi hình, Camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Phân loại Camera

Có nhiều phương pháp phân loại camera quan sát, tùy vào mục đích phân loại mà người ta chia camera quan sát thành các nhóm khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mô hình phổ biến nhất, phân loại theo công nghệ truyền dẫn đó là: Camera  IPCamera Analog

Camera IP

Camera IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối internet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP….Camera IP được sử dụng giao thức internet mỗi sản phẩm IP này được xây dựng như một hệ thống xử lý độc lập do có bộ vi xử lý được tích hợp bên trong. Có 2 cách kết nối Camera IP với mạng Internet:

Có dây:

Là Camera IP sử dụng dây mạng để kết nối đến đầu ghi hoặc kết nối thẳng vào các router

Ưu điểm :  Kết nối mạng ổn định, không phụ thuộc nhiều vào các Router mạng. Nhược điểm: Thi công lắp đặt lâu do phải kéo dây, tăng chí phí dây mạng, mất thẩm mỹ với những nhà đã hoàn thiện phải đi dây nổi.

Không dây (Camera Wifi) :

Uu điểm: Do kết nối Camera với mạng bằng công nghệ sóng Wifi nên thi công lắp đặt nhanh, tính thẩm mỹ cao, vị trí lắp đặt Camera Wifi linh hoạt. Nhược điểm: kết nối không ổn định bằng đi dây, phụ thuộc vào tín hiệu sóng Wifi. Phải cài đặt lại nếu pass Wifi thay đổi.

Camera Ezviz tại đà nẵng

Camera IP Wifi Ezviz tại Đà Nẵng

Camera Analog

Camera Analog là loại camera quan sát với cảm biến CCD thu nhận hình ảnh thực địa. Sau đó, hình ảnh được số hóa xử lý và được chuyển đổi thành tín hiệu analog trước khi truyền tải hình ảnh về thiết bị analog. Thông qua dây cáp đồng trục để truyền tín hiệu analog về một màn hình tivi hay đầu ghi hình analog.

Mô hình hoạt động của hệ thống camera analog

Mô hình hoạt động của hệ thống camera analog

Lợi ích của Camera

 • Chống được trộm cướp, bảo vệ được tài sản, tính mạng, sức khỏe
 • Nâng cao lợi nhuận cho việc kinh doanh
 • Tăng hiệu quả công việc
 • Điều hành mọi việc từ xa

Lắp đặt Camera tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam

Quí khách hàng kích vào đây để tìm hiểu quy trình lắp đặt Camera tại Đà Nẵng do công ty Khoa Duy sẽ được triển khai như thế nào.

Công ty Khoa Duy SmartHome chuyên thi công lắp đặt Camera ưu tín, giá cả cạnh tranh, cam kết sử dụng các dòng sản phẩm Camera chính hãng, CO CQ rõ ràng, có thương hiệu, có chất lượng tốt được bảo hành theo chính sách của hãng. Thi công lắp đặt nhanh chóng theo tiến độ công trình. Bào hành nhanh chóng nếu có trường hợp xự cố xảy ra. Ngoài ra công ty còn cung cấp một số giải pháp về nhà thông minh, điện thông minhhệ thống an ninhcổng tự độngkhóa điện tử, khóa vân tay.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 0917 796 022 hoặc 0905 371 472 để được tư vấn và báo giá lắp đặt.

Thẻ:,

Chuyên mục

THÔNG TIN LIÊN HỆ
0917796022 - 0905371472
232 Phạm Xuân Ẩn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bài viết mới

Văn phòng Khoa Duy SmartHome

Văn phòng Khoa Duy SmartHome

Call Now